首页 游戏内容详情
Tác giả One Piece yêu cầu AI viết chương tiếp theo của manga One Piece

Tác giả One Piece yêu cầu AI viết chương tiếp theo của manga One Piece

分类:游戏

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Nó gần như trở nên đáng sợ khi những phần mềm này giờ đây giúp con người kiếm tiền. Một trong những phần mềm AI này là CHATGPT, đã gây bão trên mạng trong vài tháng qua. Đối với những người chưa biết thứ “CHATGPT” này là gì, thì đây là một mô hình ngôn ngữ trí tuệ nhân tạo được vận hành bởi phần mềm OpenAI, phần mềm này có câu trả lời cho hầu hết mọi câu hỏi của bạn.

Eiichiro Oda, tác giả của One Piece, gần đây đã say mê phần mềm AI này và thử nghịch ngợm một chút với nó. Tài khoản Twitter chính thức của One Piece đã đăng trải nghiệm của Oda với CHATGPT trên Twitter.

Vài ngày trước, các Trang Twitter chính thức của One Piece đã đăng, “Một video về ông Oda hỏi một câu hỏi bị cấm”. Trong video này, Oda-sensei yêu cầu phần mềm viết kịch bản cho chương tiếp theo của One Piece. Liên kết đến tweet là:

Tác giả đang đặt câu hỏi bằng tiếng Nhật, vì vậy đối với những người không thể đọc tiếng Nhật, đây là lời giải thích cho bạn.

Oda bắt đầu bằng cách yêu cầu AI viết chương tiếp theo của One Piece vì anh ấy không thể nghĩ ra chương nào, và anh ấy cũng thêm hướng dẫn bổ sung về ”một điều đặc biệt thú vị” cho câu hỏi.

AI (ChatGPT) bắt đầu viết kịch bản cho chương tiếp theo. Đây là một vua bóng tối kẻ đã bắt cóc Chopper. Để cứu anh ta, Robin hợp tác với bộ tộc bóng tối từ quá khứ của cô ấy, và họ trở thành đồng minh. Với sự giúp đỡ của những người bạn mới, Robin và băng Mũ Rơm đã cứu Chopper bằng cách đánh bại Vua bóng tối.

AI còn cho Oda biết câu chuyện này sẽ hấp dẫn người hâm mộ như thế nào và nói rằng nó có một nhân vật phản diện điều khiển bóng tối, một chủng tộc người bóng tối bí ẩn và những người bạn mới. Nó nhấn mạnh rằng vai trò của Robin trong câu chuyện này sẽ rất quan trọng và người hâm mộ sẽ thích đọc thêm về nó.

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Oda trả lời khá thẳng thừng rằng câu chuyện này khá tầm thường và nhàm chán. Anh ấy yêu cầu AI cố gắng tốt hơn và tạo ra thứ gì đó thú vị hơn.

AI sau đó trả lời bằng cách kể một câu chuyện khác. Nó kể câu chuyện về một người ngoài hành tinh kẻ đã bí mật xâm chiếm The Thousand Sunny (tàu của băng Mũ Rơm). Hành tinh của người ngoài hành tinh đã bị phá hủy bởi một con tàu vũ trụ xấu xa, sau đó nó xâm chiếm The Thousand Sunny. Băng Mũ Rơm và người ngoài hành tinh đang du hành để bắt con tàu vũ trụ xấu xa đó. Trên đường đi, họ gặp một mụ phù thủy sống trên một hòn đảo. Mụ phù thủy muốn đánh cắp Mảnh vỡ Ngôi sao của người ngoài hành tinh, yếu tố quan trọng để khôi phục hành tinh bị phá hủy của người ngoài hành tinh. Luffy và phi hành đoàn của mình đã đánh bại mụ phù thủy này và với sự giúp đỡ của Mảnh vỡ Ngôi sao của người ngoài hành tinh, khôi phục lại hành tinh của nó.

Sau đó, tác giả đã nói điều này với ChatGPT:

Cảm ơn! Tôi sẽ viết chính xác như vậy!

Eiichiro Oda trên kịch bản của AI

Oda sẽ viết thứ gì đó do AI sản xuất chứ?

Vâng, câu trả lời rõ ràng nhất cho điều này là không. Nhưng chúng ta không biết chắc, vì Oda được biết đến là một người khá quyết đoán. Vì vậy, bạn có thể phải theo dõi cho đến tuần sau vì manga One Piece sẽ nghỉ trong tuần này.

Bạn nghĩ gì về điều này? Oda sẽ viết thứ gì đó mà AI đã viết trong vài phút chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi ở đây tại Anime Senpai rất muốn biết suy nghĩ của bạn.

Nguồn: AnimeNewsNetwork

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论