首页 游戏内容详情
哈希游戏(www.hx198.vip):Kaiju No 8 Chương 76: ‘Nạp lại’! Vũ Khí Xuyên Không Thời Gian? Ngày phát hành & Cốt truyện

哈希游戏(www.hx198.vip):Kaiju No 8 Chương 76: ‘Nạp lại’! Vũ Khí Xuyên Không Thời Gian? Ngày phát hành & Cốt truyện

分类:游戏

标签: # Đánh bạc ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Quảng cáo

Tuần này, người hâm mộ đang ở trong một điều trị! Kaiju No 8 Chương 76 tràn ngập hành động. Chương cuối đặt ra một nhiệm vụ khó khăn cho Shinonome. Tại khu vực Oizumi, sáu quái vật khổng lồ đã xuất hiện. Trong khi đó, quân đội vẫn chưa sơ tán cư dân. Sự hiện diện của họ làm phức tạp thêm tình hình. Hơn nữa, hạ gục một trong những kaiju sẽ cần rất nhiều binh lính. Và bây giờ, họ phải làm tất cả những gì có thể để chống lại cả sáu người đồng thời bảo vệ cư dân. Nhưng đừng băn khoăn. Có người lên tiền tuyến! Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Ngày phát hành & Cốt truyện của Chương 76

Chap tiếp theo sẽ cho thấy khía cạnh bá đạo của Mina. Cô ấy ở Tachikawa, cách Oizumi 20 km. Nhưng có vẻ như thời gian và không gian chỉ là ảo ảnh đối với tinh thần chiến đấu của cô ấy. Liệu cô ấy có thể tự mình hạ gục cả 6 Kaiju không? Hãy đọc để tìm hiểu!

Kaiju No 8 Chapter 76: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Kaiju No 8 Chương 76 sẽ xem Mina đối phó với Kaiju từ xa Tachikawa. Shinonome đấu tranh một mình. Và cô ấy không muốn để Kafka tự mình xử lý tình huống. Nó có thể thu hút Kaiju thứ 9 đến chiến trường. Vì vậy, Kafka là con át chủ bài cuối cùng của cô. Nhưng có vẻ như Mina sẽ tự mình xử lý tình huống. Trong chương 76, cô không gặp khó khăn gì khi bắn hạ hai con Kaiju từ xa. Như thể vũ khí của cô ấy có khả năng vượt qua không gian và thời gian. Vì vậy, chương tiếp theo sẽ cho thấy vũ khí chuyên dụng mới của cô ấy.

,

欧博手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Mặt khác, Kaiju 9 sẽ sớm xuất hiện. Vì vậy, Mina có thể không phải là người duy nhất tiếp quản các trang của chương mới. Shinonome đã cứu Kafka vào lúc này. Và đây là lúc anh ta biến hình! Mina cũng sẽ can thiệp. Ai sẽ đánh bại Kaiju 9 trước? Chỉ Kaiju No 8 Chương 76 mới có câu trả lời đó! Nhưng trong mọi trường hợp, đối với người hâm mộ, chương này chắc chắn sẽ mang lại những điều tốt nhất cho Mina và Kafka.

Tóm tắt nhanh!

Kaiju No 8 Chương 75 là tất cả về thiết lập mọi thứ cho chương tiếp theo. Nó bắt đầu với việc Hoshina tiêu diệt hết lũ quái vật. Vì vậy, họ đã đảm bảo nhà ga Sân bay cho nhiệm vụ. Ngay khi anh ta đang phấn chấn, vũ khí của anh ta lại hành động bướng bỉnh. Trong khi đó, những người điều hành thở dài, nhìn thấy vở hài kịch của họ. Trong mọi trường hợp, kể từ khi anh rời khỏi sân bay, tất cả những gì còn lại là khu vực Oizumi. Phụ trách khu vực là trung đội của Shinonome. Sáu Kaiju khổng lồ đã xuất hiện, và cả đội không biết làm thế nào để chiến đấu với chúng. Kafka yêu cầu chiến đấu trên tiền tuyến.

Nhưng cô đã từ chối lời cầu hôn của anh. Cô ấy nói nếu anh ấy biến hình vào lúc đó, Kaiju thứ 9 sẽ xuất hiện. Hạ gục sáu kaiju khác đã là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy, cô đã cứu anh ta trong giai đoạn quan trọng khi chiến đấu với Kaiju thứ 9. Tuy nhiên, một cú đánh đã giáng xuống một trong những Kaiju từ đằng xa. Họ đoán đó là Mina. Shinonome không thể hiểu được cách cô ấy tấn công từ Tachikawa. Cô ấy đang sử dụng một vũ khí mới, khẩu súng điện từ khổng lồ. Và sau đó cô ấy tấn công một Kaiju khác. Shinonome tự hỏi liệu đây có phải là sức mạnh của chỉ huy Ashiro của đơn vị thứ ba. Chương kết thúc với cảnh Mina nạp lại vũ khí của mình cho một cuộc tấn công khác!

Kaiju No 8 Chương 76: Ngày Ra Mắt

Kaiju No 8 Chương 76 đã sẵn sàng trở lại vào tuần tới. Nó theo sau một bản phát hành hai tuần một lần. Vì vậy, các chương mới xuất hiện vào các tuần thay thế. Họ ra mắt vào thứ Năm. Chương 76 sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 12 năm 2022. Trong thời gian chờ đợi, người hâm mộ có thể theo dõi tất cả các chương trên Viz Media và Manga Plus. Cho đến bây giờ, không có thông tin cập nhật về bất kỳ sự gián đoạn nào trong manga. Nhưng nhóm The Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Quảng cáo

,

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论