首页 快讯内容详情
Dân số ngày càng tăng nhưng số lượng người Đức ngày cảng giảm

Dân số ngày càng tăng nhưng số lượng người Đức ngày cảng giảm

分类:快讯

标签: # Sân Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày càng có nhiều người sống ở Đức. Nhưng kể từ năm 2014, đã có ít người Đức hơn và nhiều người nước ngoài hơn. Nước Đức đã thay đổi quá nhiều - chỉ trong 8 năm.

Văn phòng thống kê liên bang Đức đã công bố dữ liệu này vào thứ ba 30.11.2022.

Theo đó, số người nước ngoài sống ở Đức đã tăng 4,4 triệu lên 12,8 triệu từ cuối năm 2014 đến ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Số lượng cư dân ở Đức có hộ chiếu Đức đã giảm đáng kể trong cùng thời kỳ: từ 1,1 triệu còn 73,3 triệu.

Syria, Iraq và Afghanistan là một trong những quốc gia mà hầu hết mọi người đến Đức.

Trong phạm vi châu Âu là Romania, Bulgaria, Ba Lan và Ukraine. Nhập cư đạt kỷ lục duy nhất trong nửa đầu năm 2022 và do đó thậm chí còn cao hơn so với làn sóng năm 2015:

Tổng cộng có 1,4 triệu người nước ngoài vào nước này, trong đó có 740.000 người Ukraine.

Các số liệu từ Cục Thống kê Liên bang cho thấy những người nhập cư trẻ hơn người Đức và nhiều hơn đáng kể ở độ tuổi lao động. Tuy nhiên, họ được đại diện rất khác nhau trên thị trường lao động.

Ví dụ, 78% người Ba Lan ở Đức có việc làm và 75% người Romania.

,

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tuy nhiên, trong số người Afghanistan, chỉ có 45% được tuyển dụng và người Syria thấy mình ở giai đoạn cuối với tỷ lệ việc làm chỉ là 35%.

Tại sao rất nhiều người Ba Lan có tiền lương tự nuôi sống mình và gia đình, nhưng chỉ có rất ít người Syria?

Câu hỏi này rất khó trả lời, nhưng có mối liên hệ với trình độ học vấn.

Ví dụ, 70% người Ba Lan có bằng cấp nghề hoặc bằng tốt nghiệp trung học, ở người Ukraine thậm chí là 81%, nhưng ở người Syria chỉ có 38% và ở người Afghanistan thậm chí còn ít hơn, cụ thể là 21%.

Đó là lý do tại sao nhiều người Afghanistan và người Ả Rập sống nhờ trợ cấp xã hội hơn những người di cư khác và một tỷ lệ cao bị mắc kẹt vĩnh viễn trong hệ thống trợ cấp xà hội Hartz IV.

Nhìn chung, có thể nói rằng nước Đức đã phát triển với tốc độ chóng mặt trong bảy năm rưỡi qua, nhưng số lượng người Đức đang giảm dần.

©Thu Hương - Báo TIN TỨC VIỆT ĐỨC

Theo: Statisches Bundesamt

,

皇冠正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网会员开户的平台。皇冠正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论