首页 八卦内容详情
U8hash官网:Lương Mỹ Kỳ: Tuổi thơ chật vật, từng nhiều lần muốn tự tử

U8hash官网:Lương Mỹ Kỳ: Tuổi thơ chật vật, từng nhiều lần muốn tự tử

分类:八卦

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Lương Mỹ Kỳ tiết lộ tuổi thơ chật vật, bất hạnh vì bạo hành gia đình

Chụp màn hình

Sau khi giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020, Lương Mỹ Kỳ thừa nhận cuộc sống của cô sang trang mới. Dù sự nghiệp khởi sắc nhưng những ám ảnh tâm lý vẫn đeo bám người đẹp. Nguyên nhân đến từ những bi kịch diễn ra trong suốt tuổi thơ của cô.

Lương Mỹ Kỳ bật khóc cho biết cô từng 5 lần định tự tử vì áp lực gia đình. Người đẹp Tiền Giang nói cô sinh trưởng trong một gia đình không êm ấm. “Từ nhỏ đến lớn, tôi sống trong bạo lực gia đình. Mỗi lần cha tôi nhậu say về đánh mẹ. Một tháng 30 ngày thì hết 29 ngày họ đánh nhau, chửi mắng nhau”, cô kể.

Lương Mỹ Kỳ thừa nhận bị “ảo tưởng” sau khi giành ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Chụp màn hình

,

telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram超级索引包括telegram超级索引、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Thậm chí, Lương Mỹ Kỳ gây sốc khi tiết lộ mẹ cô từng muốn tự tử cùng các con để giải thoát khỏi cuộc sống bi kịch. Các chi tiết được hé lộ trong quyển nhật ký được bà giấu trong phòng. Tuy nhiên, mẹ người đẹp đã suy nghĩ lại và cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Nhờ vậy, cô được tiếp thêm động lực và càng trân quý sự sống.

Trải qua nhiều sóng gió, Lương Mỹ Kỳ tiết lộ dường như cô mất niềm tin vào tình yêu. Cô kể: “Tôi thường không chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Tôi rất sợ đàn ông. Tôi sợ tôi giống mẹ mình, không được hạnh phúc, trong khi tôi thuộc cộng đồng LGBT”.

Bên cạnh đó, thí sinh Thách thức danh hài 2018 cũng trải lòng về scandal phát ngôn thiếu chuẩn mực với antifan trên sóng livestream. Á hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 thừa nhận bản thân không kiểm soát được hành vi dẫn đến lan truyền hình ảnh kém duyên trong mắt công chúng.

Lương Mỹ Kỳ trải lòng sau scandal livestream kém duyên khiến dư luận bức xúc

Chụp màn hình

Cô thừa nhận mình bị “ảo tưởng” về hào quang sau khi tỏa sáng. Người đẹp bộc bạch: “Sau khi đăng quang Á hậu, tôi ảo tưởng rằng mình đã trưởng thành. Suy nghĩ đó sai hoàn toàn, tôi phải tự tát mình để tỉnh. Qua scandal đó, tôi mới trưởng thành vì trước giờ nhận quá nhiều hào quang mà không biết trân trọng, trở thành con người khác”.

Đồng thời, Lương Mỹ Kỳ cũng tiết lộ đây là bài học đắt giá để cô nhìn nhận lại bản thân và học cách hành xử đúng đắn. Mỹ nhân sinh năm 1999 tâm sự: “Trong suốt thời gian làm nghề, tôi đã chịu quá nhiều miệt thị, khó khăn và cố kìm nén. Cho đến livestream đêm đó, tôi không còn đủ thông minh nữa, không còn đủ lý trí để kiểm soát bản thân. Cho nên, bao nhiêu áp lực, ức chế tuôn ra. Không bao giờ tôi sống là một phụ nữ cả vì tôi phải mang trọng trách của người đàn ông cho gia đình. Đó là bài học cho sự ngạo mạn và cái tôi quá cao của tôi”.

,

最新博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。最新博彩网址上线上最新博彩网址会员登录线路、最新博彩网址代理网址更新最快。最新博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论