首页 快讯内容详情
正规博彩平台:Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Vụ Hải Dương, móc ngoặc nhau từ bí thư Tỉnh ủy đến cán bộ các cấp

正规博彩平台:Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Vụ Hải Dương, móc ngoặc nhau từ bí thư Tỉnh ủy đến cán bộ các cấp

分类:快讯

标签: # xsmb cặp

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng - Ảnh: A.S.

Sáng 15-10, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu Quốc hội TP Hà Nội tiếp xúc cử tri các quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình trước kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV.

Đề nghị nghiên cứu cơ chế chính sách kiểm soát quyền lực

Nêu ý kiến tại buổi tiếp xúc, cử tri Hoàng Minh Bần (quận Hai Bà Trưng) đề nghị Quốc hội, Chính phủ cần tăng cường các giải pháp kiểm soát quyền lực để các cơ quan, cán bộ công chức thực hiện đúng thẩm quyền, chỉ được làm những điều pháp luật quy định, cho phép.

Còn cử tri Vương Hữu Phú (Ba Đình) cho hay thời gian qua, nhiều vụ tham nhũng, tiêu cực kéo dài ở các địa phương nhưng đoàn đại biểu Quốc hội các địa phương chưa bám sát, chưa quan tâm giải quyết đến nơi đến chốn. Do đó ông đề nghị cần nâng cao vai trò giám sát của các đại biểu Quốc hội.

Ông Phú cũng đánh giá rất cao Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực thời gian qua đã xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm pháp luật.

Trong đó đã thực hiện tốt chủ trương của Đảng "có vào, có ra, có lên, có xuống" và những trường hợp ủy viên Ban Chấp hành Trung ương trước kia có thành tích, có công lao cống hiến nhưng nay không còn trong sáng, vì lợi ích cá nhân đã được kịp thời cho ra.

Ông nói việc 7 ủy viên Trung ương Đảng bị xử lý khai trừ, cách chức, cho thôi nhiệm vụ kể từ đầu nhiệm kỳ đến nay được dư luận đánh giá rất cao.

Đồng quan điểm đó, cử tri Vũ Thị Thành (Đống Đa) cũng nêu việc "rất tiếc" khi vừa qua các cán bộ cấp trung ương và nhiều cán bộ công chức đã bị bắt để điều tra những vi phạm pháp luật ở một số lĩnh vực, ngành nghề.

Đặc biệt 'đại án' Việt Á đã có hàng chục người bị khởi tố, bắt giam và đây là con số rất đau xót. Các vụ án đã, đang, sẽ đưa ra xét xử cho thấy người vi phạm pháp luật là những người có trình độ, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kinh qua nhiều chức vụ lãnh đạo.

"Thực sự đau lòng và tiếc cho những cán bộ này bởi lòng tham, sự suy thoái của đạo đức, lối sống, suy thoái tư tưởng chính trị.

Như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói: Suy thoái tư tưởng chính trị là gốc của tham nhũng", bà Thành nói và đề nghị cần nghiên cứu để có cơ chế chính sách kiểm soát quyền lực.

Cử tri cũng đề nghị cần có cải cách tiền lương cho công chức, viên chức, nhất là cán bộ công chức cấp xã, phường.

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng bắt tay cử tri tại buổi tiếp xúc - Ảnh: A.S.

Bước tiến mới trong xử lý cán bộ vi phạm

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng cử tri nêu các vấn đề của đất nước rất chắc, ngắn gọn, sâu sắc, sát thực tiễn. Tổ đại biểu Quốc hội sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến của cử tri và tổng hợp, báo cáo Quốc hội.

Về việc kiểm soát quyền lực ở cấp dưới, của cấp dưới, theo Tổng bí thư phải quan tâm nhiều hơn, bởi có quyền trong tay nhưng thiếu sự giám sát dẫn đến tự tung, tự tác, muốn làm gì thì làm.

Thậm chí bè cánh với nhau, móc ngoặc với nhau trở thành lợi ích nhóm là vô cùng nguy hiểm.

Tổng bí thư dẫn ví dụ vừa qua vụ xử lý ở Hải Dương không phải một người, mà móc ngoặc với nhau từ bí thư Tỉnh ủy cho đến cán bộ các cấp và còn cả với cán bộ trên trung ương.

Theo Tổng bí thư, lúc đầu cán bộ vi phạm không nhận, nhưng đưa ra tất cả bằng chứng, xuống gặp gỡ tổ chức đảng ở đó nên cuối cùng phải nhận. Tại Hội nghị trung ương 6, đã kỷ luật bí thư Tỉnh ủy Hải Dương ở mức cao nhất là khai trừ Đảng.

Cũng theo Tổng bí thư, tại hội nghị trung ương vừa qua đã có quyết định rất mới và "đây là tiến lên một bước mới". Theo đó không chỉ kỷ luật, mà nếu cán bộ thấy có khuyết điểm, tự nhận và xin thôi, tự từ chức thì trung ương hoặc các cơ quan có thẩm quyền đồng ý quyết định cho thôi.

"Việc này nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn mất hết các chức. Còn ai có điều kiện, sức khỏe, khả năng có thể tham gia vào công việc khác phù hợp hơn chứ không phải cốt xử thật nặng, không còn tình nghĩa gì mới là nghiêm", Tổng bí thư nói.

Tổng bí thư nhấn mạnh "cuộc chiến đấu" vẫn đang còn tiếp tục, chưa phải hết và một số các vụ trọng tâm, trọng điểm đang làm và sẽ làm.

Trong đó có những vụ cách đây nhiều năm, ghê gớm, nổi tiếng, thậm chí chạy trốn đi rồi nhưng "trốn cũng không thể trốn được và ai bao che cũng không được, ai bao che xử lý người bao che".

"Tinh thần giáo dục cảnh tỉnh, cảnh báo, răn đe là chính, chứ không thích thú gì kỷ luật đồng chí, đồng đội của mình.

Nhưng vì sự tiến bộ chung, để giáo dục người khác đừng đi vào vết xe đổ ấy nên trung ương buộc phải làm và yêu cầu các cấp cũng phải làm như trung ương", Tổng bí thư nói thêm.

Bên cạnh việc thành lập ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh để không thể, không dám tham nhũng, theo Tổng bí thư phải làm thế nào có chế độ lương bổng, phụ cấp đảm bảo để không cần tham nhũng.

,

正规博彩平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论