首页 游戏内容详情
皇冠管理端登3网址:Tựa game kinh dị đầy ám ảnh chuẩn bị cập bến PS5 và Xbox Series X

皇冠管理端登3网址:Tựa game kinh dị đầy ám ảnh chuẩn bị cập bến PS5 và Xbox Series X

分类:游戏

标签: # Đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

Một tựa game kinh dị mới và kỳ lạ từ Duality Games – Unholy sắp có mặt trên Steam và cả hai hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X.

Unholy sẽ có mặt trên PC, PS5 và Xbox Series X vào năm 2023.

Unholy là một tựa game kinh dị của Duality Games đã được phát triển trong nhiều năm và sẽ chính thức có mặt trên hệ máy PlayStation 5 và Xbox Series X. Một đoạn giới thiệu trước đó cho Unholy đã được phát hành vào năm 2018 đã giới thiệu chi tiết về một thế giới thú vị trông hậu tận thế vô cùng rùng rợn. Giờ đây, một đoạn trailer mới nêu bật các yếu tố của câu chuyện và xác nhận rằng người chơi trên Steam, PlayStation và Xbox sẽ có thể trải nghiệm Unholy. Tựa game kinh dị sẽ tham gia một danh sách các trò chơi kinh dị ấn tượng trên PlayStation và Xbox. Với bối cảnh trông tương tự như các tựa game như Fallout, Metro Exodus và Stalker, Unholy hy vọng sẽ tạo nên sự khác biệt với lối chơi độc đáo và đáng sợ.

,

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Tin tức về Unholy đã được tiết lộ tại Tokyo Game Show, cùng với nhiều trò chơi và phụ kiện chơi game khác. Unholy hiện có thể được đưa vào Wishlisted trên Steam để chuẩn bị cho đợt phát hành dự kiến ​​vào năm 2023. Duality Games chưa đưa thêm bất cứ điều gì về thời điểm chính xác của tựa game, nhưng họ đã xác nhận tựa game sẽ phát hành vào năm 2023. Đoạn trailer gần đây cũng cho thấy một vài địa điểm, kẻ thù, đồng thời dựng lên câu chuyện về một nhân vật đang tìm kiếm một đứa trẻ mất tích. Đồng thời cũng làm nổi bật một chiếc mặt nạ bí ẩn dường như gài người chơi vào những hoàn cảnh hiểm độc và nguy hiểm.

Mặc dù có rất ít thông tin xác nhận về Unholy, nhưng các trò chơi kinh dị hay nhất tạo ra thế giới hữu hình và buộc các nhân vật vào những trải nghiệm đáng nhớ và đầy ám ảnh. Tất nhiên, người chơi sẽ phải đợi cho đến khi tựa game chính thức phát hành thì mới có thể xem liệu có thực sự đáng sợ hay hấp dẫn hay không. Video game là một phương tiện tuyệt vời cho nội dung kinh dị và đã có một số sản phẩm tuyệt vời cố gắng giữ chân người hâm mộ chơi trong khi khiến họ khiếp sợ. Unholy sẽ có rất nhiều điều để làm khi tựa game tìm cách tạo dựng tên tuổi trên các nền tảng hiện tại.

Tin tốt là nhiều game thủ đã và đang bày tỏ sự ủng hộ đối với tựa game kinh dị, bình luận về nội dung hoặc sự hào hứng của họ đối với trò chơi. Khi các trò chơi kinh dị khác như Scorn đang chuẩn bị phát hành trên hệ máy console và PC, Duality Games sẽ phải tiếp tục cung cấp những cái nhìn về trò chơi khiến người chơi càng thêm tò mò. Vì sự phổ biến của các tựa game kinh dị, những người hâm mộ tiềm năng sẽ phải có lý do để có cơ hội chơi Unholy. Và hy vọng rằng, một khi trò chơi được phát hành chính thức, người chơi sẽ tìm thấy một trải nghiệm kinh dị sống động như mong đợi từ tựa game của Duality Games.

Xem thêm: Hideo Kojima tiết lộ dự án VR tại Tokyo Game Show

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论